Schneller Versand für alle Bestellungen
  Melden Sie sich für unseren Newsletter an und erhalten Sie exklusive Angebote und Aktionen!

Post

Why Slimingo? A secret tip from a customer “Loss 5 kg within 1 month”

อาหารเสริม-ลดน้ำหนัก-ลดความอ้วน-ท้องผูก-พุงป่อง-รีวิว-ใช้จริง-ปลอดภัย-detox-diet

แชร์ประสบการณ์จากผู้ใช้ Slimingo (คุณบี)

“ตัวใกล้แตกแล้วนะ อยากเป็นอายุน้อยร้อยโลเหรอ” ประโยคนี้แหละค่ะทำให้เราฮึดและเริ่มวางแผนลดน้ำหนักอย่างจริงจัง จนตอนนี้เราลดมาได้ 14 กก. แล้ว และเราลดได้มากถึง 5 กก. หลังผ่านไปได้ 1 เดือนเท่านั้น

ก่อนเริ่มเรื่องเราขอบอกไว้ก่อนนะว่าเราเน้นลดน้ำหนักแบบค่อยเป็นค่อยไปเพราะเรานึกถึงสุขภาพระยะยาว กว่าจะได้มา 14 กก. นี่คือก็ใช้เวลาสักพัก โดยรวมเรายังโอเคกับผลลัพธ์และจะยังใช้วิธีนี้ต่อเพราะอยากลดอีกสัก 5-6 กก.

ส่วนตัวแล้วเราว่าเราเป็นคนอ้วนง่าย หุ่นก็จะอวบๆ มาแต่ไหนแต่ไร ตอนเด็กๆ ก็ยังไม่รู้สึกแบบนี้หรอกจนพออายุเลย 25 แล้ว เห็นได้ชัดเลยเมื่อเปรียบเทียบกับเพื่อนสนิทที่ทานเก่งพอกัน (ชอบชวนกันไปจัดมื้อใหญ่บ่อยๆ ด้วย) กลายเป็นเราที่น้ำหนักขึ้นเก่ง ขึ้นแซงหน้าเขามาเป็น 10 กก. แถมพอน้ำหนักขึ้นก็ลดยากอีก ด้วยความขี้เกียจเราเลยค่อนข้างปล่อย ทานตามใจชอบเหมือนเดิม ออกกำลังกายบ้าง (1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง) จากที่น้ำหนักคงตัวที่ 53 กก. สูง 162 ซม. ตอนอายุ 25-26 ปัจจุบัน อายุ 28 แต่ดีดขึ้นมาที่ 68 จ้า! พออายุใกล้ 30 เราก็เริ่มคิดได้ว่าถ้าไม่ควบคุมน้ำหนัก นอกจากจะลดยากแล้วยังไม่ดีต่อสุขภาพด้วย ทีแรกก็ยังไม่ค่อยจริงจังกับการวางแผนนะ จนคนเริ่มล้อเรื่องอายุน้อยร้อยโลบ่อยๆ นี่แหละ เลยเกิดแรงฮึดขึ้นมาว่า ฉันจะลดประชดการบูลลี่ของคนพวกนี้ให้ได้ภายในครึ่งปี!

หลังจากนั้นเราเลยเริ่มหาข้อมูลเพื่อวางแผนออกกำลังกายค่ะ แต่อย่างที่บอกไปว่าเราอ้วนง่ายลดยาก ก็ต้องเคร่งครัดเรื่องการทานมากขึ้นด้วย กำลังรวบรวมข้อมูลอยู่ก็ไปเจอโฆษณาบน Facebook ที่แจก 7 Days Detox E-book ของ Slimingo เห็นว่าฟรีไง แล้วมีครบทั้งท่าออกกำลังกาย แถม meal plan ที่จัดตารางอาหารคุมน้ำหนักมาให้ครบ 7 วัน เลยลองดาวน์โหลดมาอ่านแล้วก็หาข้อมูลดูว่า Slimingo คืออะไร เขามีให้ทัก LINE ไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ฟรีด้วย เราเลยลองทักไป (จริงๆ เราสนใจอาหารเสริมอยู่แล้ว อยากลดไว มีทางลัดอะไรที่ช่วยได้ก็ต้องคว้าเอาไว้ก่อน)

อาหารเสริม-ลดน้ำหนัก-ลดความอ้วน-ท้องผูก-พุงป่อง-รีวิว-ใช้จริง-ปลอดภัย-detox-diet

ทีแรกสนใจจะซื้อแต่ดีท็อกซ์ไฟเบอร์ DailyPlus ไปๆ มาๆ เลยลองซื้อตัวดักไขมัน DailyGo มาด้วย จัดเซทเลยค่ะ แต่ขอลองก่อน 1 เดือนละกัน (แม้ว่าตอนนั้นจะมีโปรและราคาคุ้มกว่ามาก แอบนึกเสียดาย T T) ได้ของมาปุ๊บเราก็เริ่มทำตามแพลนใน 7 Days Detox E-book เลย

สัปดาห์ที่ 1

เป็นช่วงเริ่มปรับตัวของเรา อย่างแรกที่ต้องสร้างวินัยมากๆ เลยคือการออกกำลังกาย ที่เราแทบไม่ใส่ใจเลยที่ผ่านมา พอลองทำตามแพลนรู้สึกชอบที่พวกท่าบริหารทำง่ายดี กลับมาถึงห้องก็ออกกำลังกายได้เลย เห็นแต่ละท่าดูง่ายๆ แต่พอทำซ้ำตามที่เขาบอกนี่ก็เล่นเอาหอบแฮกต้องพักกลางทางเลยเหมือนกัน เมนูอาหารในเล่มก็ทำง่าย ส่วนผสมหาซื้อง่าย เพราะเมนูเป็นอาหารที่เราคุ้นเคยนี่แหละแต่ปรับสูตรให้ดีต่อสุขภาพ ส่วนอาหารเสริมเราทาน DailyGo ก่อนมื้อเที่ยง 1 เม็ด และ ก่อนมื้อเย็นอีก 1 เม็ด แล้วก็ดื่ม DailyPLus ก่อนนอนวันละซอง บางวันสลับมาดื่มระหว่างวัน แทนการทานขนมจุกจิกเพราะอยู่ท้องดี รสเลม่อนเปรี้ยวๆ แก้ง่วงด้วย

สัปดาห์ที่ 2

มีงอแงขี้เกียจออกกำลังกายนิดหน่อย แต่ก็บังคับตัวเองให้ฮึดสู้ แอบสารภาพว่าเรามีปรับท่าออกกำลังกายเองบ้าง เอาของแต่ละวันมาผสมกัน ขี้เกียจลงไปวิ่งที่ฟิตเนส แต่ก็ทำจนครบ 30 นาทีทุกวันนะ น้ำหนักเริ่มลงมา 1 กก. นิดๆ แล้ว แต่เพื่อนตัวดีเกือบทำเสียแผน ชวนเราไปทานหมูกระทะบุฟเฟ่ท์จนได้ ครั้งนี้เราเตรียมตัวดีเลยเลือกทานมากขึ้น เบค่อนไม่กิน เน้นไก่ ปลา หมูนิดหน่อย ผักเยอะๆ ลดน้ำจิ้มเพราะโซเดียมเยอะ ที่สำคัญคือเราทาน DailyGo ไปก่อนด้วยเลยปล่อยผีได้แบบสบายใจ ก่อนนอนก็ดื่ม DailyPlus เหมือนทุกคืนเช้ามาเลยถ่ายเป็นเวลา ไม่ต้องอุ้มท้องป่องๆ ที่เต็มไปด้วยปิ้งย่างจากเมื่อคืนไปทำงานด้วย

สัปดาห์ที่ 3

ร่างกายชินกับการออกกำลังมากขึ้น รู้สึกเหนื่อยน้อยลงระหว่างออกกำลังกาย บางวันเลยต่อเวลาไปอีก 10 - 20 นาที เราปรับเมนูอาหารด้วยมีเปลี่ยนเนื้อสัตว์ เติมผักอื่นๆ ลงไป บางมื้อลองเปลี่ยนเป็นเมนูคลีนอื่นๆ จะได้ไม่เบื่อ รู้สึกตัวเบาขึ้น กระฉับกระเฉงขึ้น ที่สำคัญคือน้ำหนักลงมาแล้ว 3 กก. พุงที่ย้อยจากไขมันสะสมก็เริ่มยุบด้วย ผลพลอยได้อีกอย่างคือพอเราออกกำลังกายทุกวันเราหลับง่ายขึ้น นอนเต็มอิ่มกว่าเดิมเลยรู้สึกสดชื่นแต่เช้า ง่วงระหว่างวันน้อยลง นิสัยติดทานขนมจุกจิกเราก็ลดได้แล้ว ถ้าหิวเราจะหยิบผลไม้ โยเกิร์ต ถั่วมาทาน หรือไม่ก็ดื่ม DailyPlus ลูกรักของเรา (ยังทานขนมหวานๆ มันๆ บ้าง แต่น้อยลง)

สัปดาห์ที่ 4

เราว่าเราเริ่มติดนิสัยชอบออกกำลังกายแล้ว แบบอยากกลับถึงบ้านไวไวมาออกกำลังกาย ข้าวแต่ละมื้อก็ทานน้อยลงได้ ไม่โอดครวญหิวโหยเหมือนสัปดาห์แรกๆ และที่กรี้ดแตกมากเลยคือ ผ่านมาเกือบเดือนน้ำหนักลดไป 5 กก. แล้ว พอลองวัดรอบเอวก็ลดลงไปเกือบ 2 นิ้ว คนรอบข้างเริ่มทักว่าผอมลง หน้าตาดูสดใสขึ้น ที่เราสังเกตได้เองคือผิวเราดีขึ้นด้วย ไม่ใช่ขาวขึ้นนะแต่ผิวมันใสขึ้น เนียนลื่นขึ้น สิวผดกับพวกผื่นเล็กๆ ที่ชอบเป็นก็ลดลงด้วย เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปอย่างชัดเจนทั้งเรื่องรูปร่างและสุขภาพ เลยตัดสินใจสั่งซื้อเซท DailyGo + DailyPlus มาทานต่ออีก 3 เดือนไปเลยจ้า

ตอนนี้กำลังจะครบ 4 เดือน เราลดน้ำหนักลงมาได้ 14 กก. จาก 68 ลดลงมาที่ 54 กก. (และต้องหาเสื้อผ้าใหม่มาใส่แล้ว ของเก่าใหญ่เกินตัว) ซึ่งเรามั่นใจว่าอีก 2 เดือนที่เหลือเราทำสำเร็จตามที่ตั้งใจแน่นอน (อีก 6 กก. เท่านั้น!) บางคนอาจคิดว่าใช้เวลาค่อนข้างนานให้ลดได้เท่านี้ มีมาแนะนำยาลดน้ำหนักให้เราด้วย แต่เราก็ยังยืนยันที่จะใช้วิธีเดิม เพราะอย่างที่บอกว่าเราไม่ได้เน้นแค่ผอมแต่เราอยากสุขภาพดีด้วย เราไปอ่านเจอมาว่ายาลดน้ำหนักที่ลดได้เร็วทั้งหลายทำจากสารเคมีทั้งนั้น แถมเสี่ยงกลับมาโยโย่ได้อีก ดังนั้นเราขอช้าแต่ชัวร์ดีกว่าทั้งมีน้ำหนักคงที่แน่นอนและสุขภาพดีระยะยาว สำหรับใครที่สนใจจะลดน้ำหนักแบบเรา ก็ลองเข้าไปดูในเว็บ Slimingo หรือทักไปคุยกับพี่ๆ ทีมงานใน LINE หรือ Facebook ก่อนก็ได้นะ สุดท้ายเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่อยากลดน้ำหนักแบบเรานะคะ ถ้าเรามีความตั้งใจและมีวินัย ก็ไม่มีอะไรยากเกินไปแน่นอนค่ะ