Schneller Versand für alle Bestellungen
  Melden Sie sich für unseren Newsletter an und erhalten Sie exklusive Angebote und Aktionen!

Post

Tips to lose weight and detox after Chinese new year celebration

ในช่วงเทศกาลที่มีการเฉลิมฉลองต่าง ๆ ส่วนใหญ่แล้วเราจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารหนัก ๆ หรืออาหารที่มีผลเสียต่อสุขภาพได้ อย่างในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา ก็หนีไม่พ้นอาหารจำพวก พะโล้หมูสามชั้น เป็ด ไก่ ที่ใช้ไหว้เจ้า หรือขนมที่มีส่วนผสมของแป้งขัดขาวเป็นหลัก เมนูเหล่านี้ล้วนมีผลกระทบต่อสุขภาพทั้งนั้น โดยน้ำตาลและแป้งที่เรารับประทานเข้าไปจะแปรสภาพเป็นไขมันไปสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งส่งให้สุขภาพแย่ลงได้หากเราละเลยการดูแลตัวเอง วันนี้เราจึงขอพูดถึงการ ดีท็อกซ์เคลียร์ลำไส้ หลังเทศกาลเฉลิมฉลอง เพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดี หุ่นสวย พร้อมที่จะเฉิดฉายได้ในทุก ๆ วัน

การดีท็อกซ์เคลียร์ลำไส้ ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพราะสารพิษที่ตกค้างอยู่ภายในร่างกายได้ถูกกำจัดออกมา ส่งผลดีต่อสุขภาพในระยะยาวเนื่องจากความเสี่ยงจากการเป็นมะเร็งลำไส้ก็ลดน้อยลงไปด้วย ซึ่งการทำดีท็อกซ์เคลียร์ลำไส้นั้น ก็มีวิธีง่ายๆที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เช่น

1. ดื่มน้ําอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว 

การดื่มน้ำนอกจากจะทำให้ผิวชุ่มชื้นแลดูมีสุขภาพดีแล้ว ยังสามารถช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ได้ เนื่องจากในร่างกายของเราประกอบด้วยน้ำมากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ทั้งที่อยู่ในเซลล์ นอกเซลล์ และในกระแสเลือด ด้วยเหตุนี้ทำให้ร่างกายต้องการน้ำเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน น้ำยังช่วยทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายดีขึ้นและช่วยทำให้อิ่มได้เร็วขึ้นเมื่อเราดื่มน้ำระหว่างมื้ออาหาร หากอยากดีท็อกซ์ด้วยวิธีทางธรรมชาติให้ดื่มน้ำ 1 แก้วในตอนเช้าจะช่วยเรื่องของระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น และช่วยขับสารพิษที่ตกค้างในร่างกายได้อีกด้วย

ดีท็อกซ์ลำไส้

2. รับประทานผักและผลไม้ที่มีกากใย

ในผักและผลไม้ส่วนใหญ่แล้วจะมีไฟเบอร์สูง จึงเป็นตัวดีท็อกซ์ทางธรรมชาติที่ดีอีกวิธีหนึ่ง ผักและผลไม้ยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย มีไฟเบอร์เยอะช่วยแก้ปัญหาท้องผูกได้ มีพลังงานแคลอรีในปริมาณที่กำลังดี แต่ก็ยังมีผักและผลไม้บางชนิดให้พลังงานน้อยและน้ำตาลอยู่เลย ซึ่งผลไม้ที่ให้พลังงานพอดีและมีไฟเบอร์สูง ยกตัวอย่างเช่น กีวี แอปเปิ้ล มะเขือเทศ ผลไม้จำพวกเบอร์รี่ สับปะรด อะโวกาโด หรือผลไม้ตะกูลส้ม เป็นต้น 

แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยได้ทานผักผลไม้ การเลือกรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมหลักจากผลไม้อย่าง Slimingo Daily Plus (สลิมอินโก เดลี่ พลัส) ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น แอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิกา ที่มีไฟเบอร์สูง สามารถช่วยล้างพิษในร่างกายรวมถึงระบบการย่อยอาหาร เมื่อเรามีสุขภาพที่ดีจากข้างในแล้ว ผิวพรรณของเราก็จะสดใสสุขภาพดีไปด้วย ซึ่งการทำดีท็อกซ์ยังให้ผลต่อเนื่องไปถึงการมีรูปร่างที่ดี เพราะช่วยปรับสมดุลในร่างกายเรา ทำให้ไม่รู้สึกหิวบ่อยจนต้องกินจุกจิกตลอดเวลา เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกมากกว่าสองตัวกันเลยทีเดียว 

ดีท็อกซ์ลำไส้

3. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

การออกกำลังกายเป็นประจำอย่างน้อย 30 นาทีต่อครั้ง ก็จะช่วยเรื่องการดีท็อกซ์ลำไส้ได้เช่นกัน เพราะสารพิษและสารเคมีที่เข้าสู่ร่างกายของเรามักจะไปสะสมที่ไขมัน และเมื่อเราออกกำลังกายไขมันและพิษสะสมก็จะถูกกำจัดออกมาด้วยกัน อีกทั้งยังช่วยปรับให้มีอารมณ์ที่ดี นอนหลับง่ายขึ้นด้วย แต่หากใครที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายได้อย่างสม่ำเสมอก็สามารถใช้ตัวช่วยอย่างการรับประทาน Slimingo Daily Go (สลิมอินโก เดลี่ โก) ช่วยดักจับไขมันในลำไส้ได้ เพราะมีส่วนผสมสำคัญเช่น L-Carmitine Extract และ Capsicum Extract ที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ ลดการสะสมของไขมัน และยิ่งใครที่รับประทาน Slimingo Daily Plus ที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายควบคู่ไปด้วย ก็ยิ่งช่วยส่งเสริมให้การกำจัดไขมันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะหลังจากที่ Slimingo Daily Go บล็อคไขมันส่วนเกินไว้ แล้วเรารับประทาน Slimingo Daily Plus ที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายเข้าไป ไขมันและพิษสะสมที่ถูกบล็อกไว้ก็จะถูกกำจัดออกมาได้เร็วขึ้น 

ดีท็อกซ์ลำไส้

ไม่ว่าจะวันตรุษจีนหรือเทศกาลไหนๆ การเฉลิมฉลองย่อมเป็นสิ่งที่มาคู่กันเสมอ หากเราหลีกเลี่ยงอาหารที่มีแป้ง นำ้ตาลและไขมันสูงไม่ได้ ยังไม่สายที่จะดูแลตัวเองหลังการเฉลิมฉลองอันหนักหน่วงตามวิธีง่ายๆ ที่เราแนะนำไป ซึ่งสามารถทำได้ง่ายในชีวิตประจำวันด้วย และหากคุณไม่มีเวลาดูแลตัวเองได้เต็มที่ และอยากเห็นผลตามที่ต้องการได้เร็วขึ้นก็สามารถหาตัวช่วยดีๆ มาใช้ควบคู่ไปกับการดูแลตัวเองอย่าง Slimingo Daily Go ที่ช่วยบล็อกและเบิร์นไขมัน และ Slimingo Daily Plus ช่วยเรื่องการขับถ่ายและปรับสมดุลลำไส้ ที่คุณมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัยเพราะทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาแล้ว