Schneller Versand für alle Bestellungen
  Melden Sie sich für unseren Newsletter an und erhalten Sie exklusive Angebote und Aktionen!

Post

Daily Go and Daily Plus help in gut health, cardiovascular and skin

ผิวสวย สุขภาพลำไส้และหัวใจดีได้แค่ใช้... “Daily Go & Daily Plus”

เคยได้ยินประโยคที่ว่า “You are what you eat” มั้ยคะ?

นี่เป็นประโยคบอกเล่าที่พูดได้ตรงที่สุดกับการเลือกอาหารที่ทาน เพราะว่าทุกสิ่งที่เราทานเข้าไปนั้นส่งผลกับร่างกายของเรา ทั้งนั้น หากเราเลือกของดี ร่างกายของเราก็จะได้รับสารอาหารที่ดี แต่ถ้าหากเราเลือกทานอาหารที่ไม่ดี ร่างกายของเราก็จะทรุด โทรม อ้วน รวมถึงทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บได้ เราจึงได้ยินกันบ่อยๆว่า “ให้ทานอาหารเป็นยา”

ในปัจจุบัน การแข่งขันในหน้าที่การงานสูง ดังนั้นสาวๆหลายๆคน โดยเฉพาะสาวๆที่ทำงานในออฟฟิศจึงต้องทำงานหนักจนไม่มี เวลาที่จะดูแลตัวเอง หรือแม้กระทั่งการเลือกอาหารที่มีประโยชน์ให้กับร่างกาย ดังนั้นอาหารฟาสฟู้ดส์ อาหารเวฟ จึงเป็นอีก ทางเลือกหลักของหลายๆคนสำหรับชีวิตที่เร่งรีบนี้ เพราะสะดวก ไม่ต้องใช้เวลาในการเตรียมมาก แต่สาวๆรู้มั้ยคะว่าอาหารพวก นี้นั้นเป็นภัยร้ายที่แอบแฝง หากเรารับประทานมากเกินไปก็จะทำให้เราเป็นโรคอ้วน ไขมันสะสม คอเรสเตอรอลสูง เสี่ยงไตพังได้

แต่ไม่ต้องห่วงไปค่ะ Slimingo เข้าใจปัญหานี้ของสาวๆดี เราจึงพัฒนา Daily Goและ Daily Plus ขึ้นมาเพื่อช่วยดูแลสาวๆแถม ไม่เปลืองเวลาด้วยค่ะ

แล้ว Daily Go และ Daily Plus ดีอย่างไร?

Daily Go ออกแบบมาเพื่อช่วยฟื้นฟูระบบเผาผลาญให้กับสาวๆ กับสูตร 5B (Block Burn Break Build Bright Break) ซึ่ง การทำงานหลักของ Daily Go คือช่วยไปดักจับแป้งและไขมันส่วนเกิน เพื่อไม่ให้ดูดซึมเข้าร่างกาย ซึ่งเมื่อแป้งและไขมันเข้าถูกดูดซึม เข้าสู่ร่างกายได้น้อยลง ระบบเผาผลาญก็จะดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้ว ไขมันและแป้งที่ถูกดักจับโดย Daily Go ก็จะถูกนำส่งผ่านไป ยังลำไส้เพื่อรอการขับออกจากร่างกายต่อไป ผลลัพธ์ที่ได้จึงทำให้น้ำหนักลดลง

Daily Plus มีส่วนผสมของไฟเบอร์ทั้งแบบละลายน้ำและไม่ละลายน้ำรวมกันมากกว่า 6,000 มิลลิกรัม ด้วยประสิทธิภาพที่ แตกต่างกันของไฟเบอร์ทั้ง 2 ชนิดนี้จึงดูแลลำไส้ได้อย่างครอบคลุม ทั้งช่วยคลอเรสเรสเตอรอลในเลือดด้วยการเข้าไปดักจับ คลอเรสเตอรอลก่อนถูกดูดซึมที่ลำไส้เล็ก และไฟเบอร์ไม่ละลายน้ำทำหน้าที่คล้ายกับฟองน้ำที่ดูดซับน้ำ จึงทำให้อุจจาระอ่อนนุ่ม จึงทำให้สามารถขับถ่ายได้ดีขึ้น ไม่ทำให้ลำไส้หมักหมมไปด้วยสิ่งสกปรกและพิษตกค้าง

และเมื่อทานควบคู่กันจะยิ่งทำให้ร่างกายของสาวๆดีขึ้น เพราะ

  1. ระบบหัวใจทำงานได้ดีขึ้น

    เมื่อร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น ก็จะทำให้ HLD หรือ High Density Lipoprotein เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ซึ่งหน้าที่ ของ HDL คือช่วยขจัดคลอเรสเตอรอลและไขมันที่เกาะอยู่ตามหลอดเลือดให้ไปทำลายที่ตับ ผลลัพธ์คือระบบหัวใจจะ สามารถสูบฉีดเลือดได้ดีขึ้น จึงส่งผลให้ทุกส่วนของร่างกายได้รับออกซิเจนและสารอาหารที่จำเป็น ร่างกายจึงมารถทำให้ได้ อย่างเต็มประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ ความดัน และมะเร็ง
  2. ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น ดูดซึมสารอาหารได้มากกว่าเดิม

    ลำไส้นั้นถือได้ว่าเป็นสมองส่วนที่ 2ของร่างกาย เพราะลำไส้นั้นมีวงจรการทำงานได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นจึงถือได้ว่าลำไส้ นั้นเป็นส่วนที่สำคัญมาก เนื่องจากเป็นส่วนสุดท้ายที่ช่วยย่อยและดูดซึมอาหาร พร้อมทั้งยังช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย ดังนั้นเราจึงควรดูแลระบบลำไส้ให้เป็นปรกติและควรหมั่นทานอาหารที่ช่วยทำความสะอาดลำไส้ โดยเฉพาะอาหารที่มีไฟเบอร์สูง เพื่อให้ลำไส้ของเราสามารถดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น หากเราไม่หมั่นดูแลลำไส้และไม่ทำการดีท็อกซ์ก็จะทำให้ร่างกายได้รับ ผลกระทบจากสารพิษและไขมันที่สะสมในร่างกายและลำไส้เนื่องจากสารพิษจะไปลดประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมันใน ร่างกาย จึงทำให้ไขมันสะสมในร่างกายง่ายยิ่งขึ้น ส่วนไขมันที่เกาะที่ลำไส้นั้นจะไปขัดขวางการดูดซึมวิตามินและเกลือแร่ต่างๆ จึง ทำให้ร่างกายไม่ได้รับสารอาหารเท่าที่ต้องการ เป็นสาเหตุให้ร่างกายของเราหิวตลอดเวลา นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เราอ้วน นั่นเอง

  3. ผิวพรรณผุดผ่อง

    เคยได้ยินคำว่า “Beauty Inside” หรือ “สวยจากภายใน” กันมั้ยคะ นี่เป็นคำอธิบายที่ชัดเจนที่สุด เพราะเมื่อระบบการ ไหลเวียนของเลือด และร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้นก็จะส่งผลให้ส่วนต่างๆของร่างกายได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูได้ดีขึ้น กว่าเดิม และเมื่อระบบต่างๆภายในดีขึ้นก็จะส่งผลทำให้ผิวพรรณกลับมากระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูมีออร่ารอยแผลหรือหลุมสิว ต่างๆก็จะจางลง

เห็นไหมคะว่าการดูแลตัวเองนั้นไม่ยากเลย เพราะ Slimingo ออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อช่วยให้สาวๆดูแลตัวเองได้ดีขึ้นแม้ต้องอยู่ ในภาวะที่ต้องเร่งรีบ แข่งขับกับเวลาจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เพราะเพียงแค่ทาน Daily Go วันละ 1 เม็ดก่อนมื้อหนัก และ Daily Plus วันละ 1 ซองก่อนเข้านอน เท่านี้คุณก็สวยได้ แถมยังได้หุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มได้มากขึ้น