Fast shipping on all orders
  Sign up to our newsletter and receive exclusive offers and promotions!

Post

“I WOKE UP LIKE THIS” No bloating, feeling fresh and happy by DailyPlus

ตื่นนอนทุกเช้าต้องมาเจอปัญหาพุงป่อง ถ่ายไม่คล่องต้องนั่งนาน พอทำงานก็ง่วงและรู้สึกไม่สดชื่นเอาซะเลย สาวๆ เป็นแบบนี้กันบ้างไหมคะ และเชื่อกันไหมว่าหนึ่งในสาเหตุหลักมาจากระบบลำไส้ที่ไม่สมดุล

ปัญหาลำไส้ ต้นเหตุที่ทำให้พุงป่อง หน้าหมองเป็นสิวง่าย

นาฬิกาชีวิตของเรากำหนดให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีในช่วงเช้าเพื่อนำสารพิษออกไป ดังนั้นถ้าเราไม่ได้ถ่ายในช่วงเช้าก็เท่ากับว่าเราเก็บของเสียไว้กับตัวทั้งวันและส่งผลเสียตามมาคือ

- พิษที่ไม่ถูกขับออกไปจะถูกดูดซึมเข้าไปในกระแสเลือด และไหลไปเลี้ยงทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งเลือดที่ไม่สะอาดเมื่อไหลไปเลี้ยงหัวใจก็จะทำให้เรารู้สึกอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น

- เมื่อไปที่ปอด พิษในเลือดก็จะถูกขับออกมาทางลมหายใจและผิวหนังซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เรามีกลิ่นปากและกลิ่นตัว การท้องผูกบ่อยส่งผลเสียต่อสุขภาพผิวที่ไม่สดใส เป็นสิวได้ง่าย

- ส่วนกากที่ไม่ถูกขับถ่ายออกมาก็จะหมักหมมอยู่ในลำไส้ใหญ่ ยิ่งปล่อยไว้พุงก็ยิ่งป่องขึ้น ทำให้รู้สึกอึดอัด เสียความมั่นใจ

อยากรักษาสมดุลลำไส้ อย่าลืมเติมไฟเบอร์ทุกวัน

ไฟเบอร์หรือใยอาหารที่มีมากในผัก ผลไม้เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากต่อการทำงานของระบบลำไส้ เพราะเป็นตัวที่ช่วยดูดซับสารพิษจากอาหารที่เราทานเข้าไปไม่ให้ไปเกาะและตกค้างตามผนังลำไส้ ช่วยให้อุจจาระของเรานิ่มขึ้นจึงทำให้ของเสียถูกขับถ่ายออกมาได้ง่าย นอกจากจะพุงยุบสมใจ การที่ร่างกายไม่มีพิษสะสมยังทำให้ระบบอื่นๆ ทำงานได้ดี ส่งผลดีออกมาจากภายในสู่ภายนอกในการมีสุขภาพผิวที่ดี รู้สึกสดชื่นในทุกวัน ซึ่งในหนึ่งวันร่างกายของเราต้องการไฟเบอร์ประมาณ 2500 มก. เทียบเท่ากับการทานผักให้ได้ประมาณ 400 กรัม นั่นแปลว่าในอาหาร 1 มื้อ ต้องมีผักในนั้น 50% จากอาหารที่ทานทั้งหมด ใครชอบทานผักก็โชคดีไป แต่ถ้าไม่ชอบก็ควรเริ่มปรับนิสัยการทานแล้วนะ

อาหารเสริม-ลดน้ำหนัก-ลดความอ้วน-ท้องผูก-ท้องอืด-ท้องป่อง-พุงป่อง

เคล็ดลับเติมไฟเบอร์ง่ายๆ พุงสลาย สบายตัวทั้งวัน

ถ้าการทานผักให้ได้มากๆ มันทำได้ลำบาก ก็ต้องมองหาตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้เราเติมไฟเบอร์ให้เพียงพอได้ทุกวัน อย่าง Slimingo DailyPlus เครื่องดื่มดีท็อกซ์ที่ให้ไฟเบอร์มากถึง 6000 มก.

- แค่ชงดื่มก่อนนอน เพื่อให้ไฟเบอร์ได้เข้าไปดูดซับสารพิษและของเสียในลำไส้ขณะที่เราหลับ ก่อนจะส่งต่อไปที่ระบบขับถ่าย

- ยิ่งทานไฟเบอร์มากเท่าไหร่ก็ยิ่งช่วยให้ขับถ่ายของเสียออกมาได้ง่ายในช่วงเช้า ทีนี้เราก็ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องผูก พุงป่องที่ทำให้อึดอัดตลอดทั้งวันอีกต่อไปแล้ว

- สุขภาพผิวก็จะค่อยๆ ดีขึ้น เพราะลำไส้ได้รับสารอาหารและนำไปบำรุงได้อย่างเต็มที่

- รสชาติอร่อย ดื่มง่าย แค่ผสมกับน้ำดื่มหรือเมนูเพื่อสุขภาพที่คุณชอบ มีสองรสให้เลือกคือ มิกซ์เบอร์รี่และเลม่อน

- ดื่มระหว่างวันเพื่อเติมความสดชื่นและไฟเบอร์ ที่ช่วยให้อิ่มได้นาน ลดความอยากทานอาหารจุกจิก

Slimingo DailyPlus เหมาะกับใครบ้าง

- คนที่ไม่ชอบทานผักผลไม้ หรือทานได้น้อย

- คนที่ขับถ่ายยาก อยากใช้ตัวช่วยที่มาจากธรรมชาติ

- คนที่อยากดีท็อกซ์ เคลียร์ลำไส้ให้สมดุลทุกวัน

- คนที่กำลังควบคุมน้ำหนักแล้วอยากได้ตัวช่วยเสริม

- คนรักสุขภาพที่ชอบความสะดวก

อาหารเสริม-ลดน้ำหนัก-ลดความอ้วน-ท้องผูก-ท้องอืด-ท้องป่อง-พุงป่อง

สูตรเด็ด! ได้ผลลัพธ์คูณสอง ทั้งหน้าท้องแบนราบและหุ่นเพรียวสวย

อย่างที่บอกไปว่า Slimingo DailyPlus ช่วยดูดซับสารพิษ รวมถึงไขมันจากอาหารที่เราทาน ซึ่ง DailyPlus จะสามารถพาไขมันออกไปกำจัดได้มากขึ้นเมื่อได้ทำงานร่วมกับตัวช่วยดักจับไขมันอย่าง Slimingo DailyGo ที่ช่วยดักจับแป้งและไขมันไม่ให้ไปสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย แต่จะส่งต่อไปที่ลำไส้เพื่อให้ไฟเบอร์จาก DailyPlus มาดูดซับไปกำจัดให้ได้มากที่สุด

แต่ถ้าอยากเห็นผลเร็วขึ้นไปอีก ก็ต้องออกกำลังควบคู่ไปด้วยทุกวัน อย่างน้อย 30 นาที เพื่อให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญมากขึ้น ซึ่ง DailyGo ก็ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีการดึงทั้งไขมันใหม่ที่เพิ่งทานเข้าไปและไขมันเก่าที่สะสมออกไปใช้ได้มากขึ้นขณะที่ออกกำลังกายด้วย การออกกำลังกายแล้วใช้สองผลิตภัณฑ์ควบคู่กันอย่างสม่ำเสมอจึงช่วยให้เราไม่ต้องกัลวลกับอาการท้องผูกเรื้อรังจนพุงป่องอีกต่อไป ได้หุ่นสวยกระชับพร้อมสุขภาพดี *เห็นผลที่ชัดเจนได้ในระยะเวลา 1 เดือนเท่านั้น

*นี่เป็นเพียงตัวอย่างจากลูกค้าส่วนใหญ่ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Slimingo ไปพร้อมกับการออกกำลังกาย ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและการใช้ชีวิตของแต่ละคนนะคะ